Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Tại sao Thudguard là sản phẩm mũ bảo hiểm cho trẻ sơ sinh duy nhất?

Năm 1997, giới thiệu về  sản phẩm: “ mũ an toàn cho trẻ sơ sinh”, các chuyên gia đã đưa ra:
"Mũ sẽ có trọng lượng siêu nhẹ, thuận tiện ,hình thức ngộ nghĩnh, kích thước thoải mái để phù hợp với lứa tuổi khoảng 7 tháng - 2 năm tuổi + với các bậc cha mẹ sẽ không phải chi tiêu quá nhiều để mua những chiếc Thudguar khác, khi kích cỡ đầu của bé dần dần phát triển"
Một trong nhiều lý do mà Thudguard đã được cấp bằng sáng chế, vì thiết kế  cần thiết cho kích thước đầu nhỏ, vừa và lớn cho một nhóm tuổi trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đầu của một đứa trẻ phát triển nhanh hơn trong vài năm đầu tiên hơn so với bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời, vì vậy Thudguard có hữu dụng bằng cách co dãn, kéo dài, theo sự phát triển đối với một đứa trẻ khoảng 10 cm trong khi vẫn có tác dụng bảo vệ điều này đã được  thử nghiệm và được cấp bằng chứng nhận. Thudguard là sản phẩm bảo vệ đầu có mặt  rộng rãi trên toàn thế giới, và đây là sản phẩm mới mang tính cách mạng thật sự độc đáo. Thudguard tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn với Sở Thương mại & Công nghiệp về thiết bị bảo vệ an toàn, loại II.


Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Tôi đã mua mộtchiếc mũ bảo hiểm Thudguard từ cty bạn, trong tháng sáu năm nay sẽ được gửi đến Timothy cháu nội của tôi ở Hồng Kông.
Tôi hiện đoạn clip với con trai tôi ở Hồng Kông và nghĩ rằng bạn có thể quan tâm khi nhìn thấy  hình ảnh của Timothy với chiếc mũ bảo hiểm, tôi nghĩ rằng  trông cậu bé rất tuyệt. Tôi vô cùng tự hào về hình ảnh của Timothy trên các trang bìa của một tạp chí Hồng Kông, Cậu nhóc đã  giành gương mặt trang bìa của tạp chí  Hồng Kông "17 trẻ quốc tế /  Sản phẩm trẻ em Expo"

Cảm ơn bạn đã tạo ra một  sản phẩm tuyệt vời tất cả chúng tôi thực sự yêu thích nó.

Bà Jacquelyn Wraight

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc