Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard phù hợp với những nhu cầu đặc biệt nào?

 

USA News - Channel 5 (December 2010)

We are often asked if Thudguard is suitable for infants with special needs.  While we are not medical experts, Thudguard has been supported, endorsed and recommended by members of the medical profession world-wide.

Thudguard has been recommended for children with special circumstances such as hemophilia, autism, seizures, post cranial surgery, and head banging.

We strongly recommend that you take along our product to your health professional and ask for a medical consultation on the use of our product as all situations and circumstances require a professional judgement.

Thudguard is grateful to fundraiser Heather Shapiro and the CURE GLANZMANN'S FOUNDATION, INC. for giving us a chance to help make a difference.

For larger sizes of protective head gear - see our association with Comfy Caps


Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Sau khi nghiên cứu mũ bảo hiểm bảo trên nhiều lĩnh vực và phát triển các phương pháp thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn mũ bảo hiểm Anh và châu Âu, chúng tôi đã tạo ra Thudguard để bảo vệ trẻ mới biết đi khỏi chấn thương ở đầu nghiêm trọng có thể dẫn đến té ngã & vết bầm tím hàng ngày. Chúng tôi tin rằng Thudguard sẽ đạt được mục tiêu này và để thêm sự yên tâm cho những bậc phụ huynh khi chăm sóc con trẻ.

Nhóm Captain David Glaister
OStJ, MB, BS, Tiến sĩ, FFOM, RAF (Ret d)

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc