Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Khi nào con của tôi nên đội nón bảo hiểm trẻ em Thudguard?

Giai đoạn đầu tiên:
Thông thường, những tháng đầu khi em bé đang ngồi / hoặc bò và đặc biệt nếu có sàn cứng. Thudguard có thể được sử dụng, (có lẽ hai lần một ngày) thường là sau một giấc ngủ ngắn khi bé tỉnh táo nhất và muốn khám phá thế giới xung quoanh.
 Không Nên có bất cứ ép buộc nào ở độ tuổi này nên mặc một chiếc Thudguard, nếu có nhưng khoảng thời gian ngắn là tốt nhất, và nên tặng cho bé  rất nhiều lời khen ngợi. Bé sẽ sớm thích mang một chiêc mủ bảo hiểm trẻ em Thudguard với niềm vui khám phá tốt nhất.
 
Giai đoạn II:
Thật tuyệt vời! Bé trở nên năng động hơn và bắt đầu để nâng mình lên vịn vào ghế sofa. Thật không may, nếu bé cho phép mình đi,bé có thể bị ngã đập mặt xuống sàn đầu tiên. Một thời gian sau khi giúp con bạn tập đi (xem các kỹ thuật tập đi), các đồ nội thất có thể hỗ trợ và bé nỗ lực để di chuyển quanh sàn nhà trong can phòng riêng của mình.
 Đây là một thời gian rất tự hào và thú vị nhưng bạn có thể phải giám sát bé suốt cả ngày vì sợ bé bị té ngã. Mỗi ngày, có các bậc cha mẹ  phải hốt hoảng chạy đến bệnh viện sau khi con của họ bị ngã khỏi giường, bàn, hay các vật  xung quanh.Điều này diễn ra một cách nhanh chóng như vậy! Trẻ có thể bị ngã, ngay cả với cha mẹ cẩn thận và chu đáo nhất đang ở bên cạnh con họ ngay lúc đó.
 Khi bé ngã,thường đập đầu xuống đất đầu đầu tiên.Đầu chạm sàn phát ra tiếng động giống như "tiếng uỵch". Rất may, hầu hết các chấn thương ở đầu là trẻ vị thành niên. Một khu vực an toàn phải được tạo ra trước của một em bé tập đi. Nếu bé sử dụng mủ bảo hiểm trẻ em Thudguard trong giai đoạn đầu tiên, sau đó bé có thể thích để mang nó ngay bây giờ.
Mủ bảo hiểm trẻ em Thudguard có thể được sử dụng một vài lần một ngày, trong khoảng thời gian ngắn, cho phép bé luyện tập các kỹ năng tập đi những bước đi đầu tiên đầu đời.
 
Giai đoạn thứ ba:
Trẻ mới biết đi của bạn mặc dù mới tập đi,với  một chiếc nón bảo hiểm Thudguard là sự trợ giúp tuyệt vời, nhưng  nên lưu ý rằng khi bé của bạn mới biết đi.Trẻ thường  thích chạy tự do và rất hiếu động muốn tìm tòi & khám phá thế giới xung quoanh và những bãi cỏ thường là những cú ngã khá nhẹ nhàng. Sẽ có một đôi lần khi có bê tông, hàng hiên, và đồ nội thất sân vườn hoặc thiết bị đồ chơi công viên mà bạn có thể đã để ý đến nhưng không thể kiểm soát chúng được hết.
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard có thể giúp bạn an tâm trong những tình huống này và trẻ mới biết đi của bạn sẽ được bảo vệ khi mang một chiếc mũ bảo hiểm dễ thương  như là một biện pháp an toàn thay thế.


Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Tôi là một chuyên gia tư vấn về thủ tục các vấn đề pháp lý và nhà cung cấp các sản phẩm trên HSSE (Y tế, An toàn, an ninh và môi trường).

   Gần đây một e bé 10 tháng tuổi (đo vòng đầu của bé là gần 17 ") bé bắt đầu bò và cố gắng đứng, mỗi lần bé đang cố làm gì thì hầu hết thời gian bé mất thăng bằng và ngã xuống đó là điều bình thường, nhưng là phụ huynh tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể có một cái gì đó cứng va đập vào sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ việc nào xay ra thì nó sẽ để lại hậu quả và gây ân hận trong lòng những người lớn chúng ta.

Ý thức được điều đó, phải có một cơ sở cung cấp hoặc bán thiết bị an toàn cho trẻ em tôi đã vào Google gõ hàng chữ mũ bảo hiểm an cho trẻ tập đi và tôi đã phát hiện ra Thudguard từ đường link này tôi đã rất ấn tượng với các thông tin đó. 
Trân trọng.

Mohd Sahrum Ishak
Tư vấn

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc