Giỏ hàng

Số lượng: Tiền: 0 VNĐ

Có biện pháp nào để giúp con của tôi khi bé tập đi?

Khi bạn cho rằng bé của bạn đã sẵn sàng, hãy giữ bé nhẹ nhàng xung quanh lồng ngực phía bên dưới nách và di cho bé di chuyển theo mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng bé sẽ chập chững từng "bước" chuyển động với đôi chân của bé một cách tự nhiên. Điều này là để chuẩn bị tập đi & để luyện tập thường xuyên như bạn muốn.Tuy nhiên, nếu sau khi luyện tập nhiều, bé của sẽ bạn có vẻ thích thú với việc đi , đừng lo lắng. Trẻ phát triển trong thời gian riêng của chúng và đã được biết để đi bộ không được giúp đỡ càng sớm bắt đầu từ  bảy tháng và đến cuối là 20 tháng.

 Để an tâm nên giúp đỡ bé tận hưởng thời gian tuyệt vời này. Nắm tay  bé và giúp bé trong suốt quá trình này cùng hướng dẫn các bước của mình. Thực  Hiện bé làm thế nào để vịn vào các  đồ vật  để hỗ trợ cho bé và khi bé mất cân thăng bằng, khuyến khích bé để  bé uốn cong đầu gối của chúng và chân của bé trở lại.

thời kỳ chập chững bước đi, bé sẽ đi từ từ tay bé đã bắt đầu biết vươn ra vịn vào các vật xung quanh để giữ thăng bằng và cuối cùng, bé sẽ  vận động hai chân bước đi từng bước trên các bề mặt xung quanh bé.

Tags: Nón bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm trẻ em, Nón bảo hiểm cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi, Nón bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi Thudguard, Nón bảo hiểm Thudguard, Mũ bảo hiểm Thudguard, Thudguard Việt Nam, Bảo vệ đầu cho trẻ, Bảo vệ đầu cho bé, Mũ bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé, Nón bảo hiểm cho bé tập đi, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, Nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard, Thudguard, Nón bảo hiểm, Mũ bảo hiểm, bé tập đi, con tap di,
Gửi bởi : admin
Các tin khác :
  + Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất
Thudguard Keyfacts
Thudguard Tin mới
Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard. Bảo vệ bé một cách an toàn nhất

Là một phụ huynh, tôi rất có ý thức về tầm quan trọng của khu vực đầu và lo sợ nó có thể bị một vật gì đó cứng va đập vào khi đứa trẻ ngã có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên cho trẻ nhỏ, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì để lại sự ân hận trong lòng người lớn. Vì vậy có nón bảo hiểm trẻ em Thudguard chúng tôi thực sự an tâm và giảm bớt lo lắng ! ...Chi tiết

Tôi đã mua mộtchiếc mũ bảo hiểm Thudguard từ cty bạn, trong tháng sáu năm nay sẽ được gửi đến Timothy cháu nội của tôi ở Hồng Kông.
Tôi hiện đoạn clip với con trai tôi ở Hồng Kông và nghĩ rằng bạn có thể quan tâm khi nhìn thấy  hình ảnh của Timothy với chiếc mũ bảo hiểm, tôi nghĩ rằng  trông cậu bé rất tuyệt. Tôi vô cùng tự hào về hình ảnh của Timothy trên các trang bìa của một tạp chí Hồng Kông, Cậu nhóc đã  giành gương mặt trang bìa của tạp chí  Hồng Kông "17 trẻ quốc tế /  Sản phẩm trẻ em Expo"

Cảm ơn bạn đã tạo ra một  sản phẩm tuyệt vời tất cả chúng tôi thực sự yêu thích nó.

Bà Jacquelyn Wraight

Xem chúng tôi trên:

Liên kết web:

Web trẻ thơLàm cha mẹMẹ yêu conChăm sóc béMẹo Nuôi ConThudguard Anh Quốc